Với  diện tích gần 2000m2, trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, tọa lạc tại địa chỉ 20 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, rất thuận lợi cho các Quý vị phụ huynh trong việc đưa đón các bé. Tuy chỉ mới hoạt động hai năm ngắn ngủi, nhưng nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh. Có được thành công như vậy là do sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố.

1. Về quy mô trường lớp:

Nhà trường gồm 18 nhóm lớp, 5 phòng chức năng và 9 phòng ban khác. Mỗi lớp duy trì từ 20 – 25 bé, giúp cô giáo dễ dàng chăm sóc và quản lý các bé. Phòng chức năng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học các môn năng khiếu gồm họa, đàn, aerobic, anh văn và vi tính cho các bé. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Mỗi phòng học đều có hệ thống điều hòa hai chiều giúp sưởi ấm khi trời lạnh và điều hòa nhiệt độ khi trời nóng, giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng thêm 9 phòng ban, phục vụ cho công tác quản lý giáo dục gồm phòng hiệu trưởng, hai phòng hiệu phó, tư vấn, y tế, kế toán, hội trường, học cụ và bảo vệ. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chuyên môn riêng biệt.

Hệ thống sân chơi hiện đại, các loại đồ chơi ngoài trời được nhập từ nước ngoài, không gian thoáng mát với mái che di động đảm bảm sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

2. Về đội ngũ nhân sự

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Với tâm huyết xây dựng ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.