Trong thời đại công nghệ tiên tiến, các trang web giáo dục đang nhanh chóng trở thành sự kết hợp tuyệt vời cho việc dạy và học ngoại ngữ trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu top 13+ website học tiếng anh online tốt nhất để giải quyết nhu cầu thiết thực khi học tiếng anh của các bạn HS-SV..

Cách để học tiếng Anh online hiệu quả

 • Biết trình độ của bạn: Nếu các bài học quá dễ, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nếu nó quá khó, bạn sẽ không học được. Vì vậy, hãy kiểm tra trình độ của mình trước khi bắt đầu học tiếng Anh online nhé!
 • Tìm ra cách học tốt nhất cho bạn: Tìm các website học tiếng Anh phù hợp với cách học tiếng Anh yêu thích của bạn.
 • Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có micrô: Nhiều trang web và ứng dụng có các hoạt động để luyện nói. Bạn cần phải có micro thì mới có thể nói được.
 • Tìm các chủ đề bạn quan tâm: Nghiên cứu các chủ đề bạn quan tâm sẽ khiến bạn ham học hơn và thích học hơn.
 • Lên lịch thời gian học hàng ngày: Bạn cần luyện tập thường xuyên và nhất quán. Bạn phải học tiếng Anh mỗi ngày, không chỉ sắp xếp thời gian học thông thường mà chỉ cần bạn có 5-10 phút rảnh là có thể luyện tập.
 • Thực hành với người thật! : Ngay cả khi bạn có một trang web tuyệt vời để học hỏi, đừng quên thực hành với mọi người. Đây là cách tốt nhất để bạn hình thành kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

Tổng hợp 13+ Website học tiếng anh online tốt nhất

Vnhoi.com

Ngoài những website học tiếng anh online trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm về VNHồi nếu muốn biết thêm về các khóa học tiếng anh online hay khóa luyện thi Toiec cấp tốc.

Hồi luôn tìm kiếm những cách thức mới hiệu quả nhất về học tiếng anh để giới thiệu với các bạn.

Các tôn chỉ hoạt động của Hồi:

 • Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ nhất.
 • Ra mắt các khóa học trực tuyến giá rẻ, chất lượng cao dành cho độc giả.
 • Tạo môi trường học tập kiên trì và lành mạnh cho bạn. Nói không với các hình thức copy.
 • Không ngừng đổi mới để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Facebook : https://www.facebook.com/vnhoi/
 • Email : vnhoi.com@gmail.com
 • Website: https://vnhoi.com
 • Số điện thoại  : 01095701308

Elllo

Elllo là một trong những trang học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, cung cấp hơn 2500 bài học về nhiều chủ đề khác nhau. Các khóa học này được thiết kế theo cách dễ dàng nhất có thể cho người học bởi các giáo viên tiếng Anh online trên khắp thế giới.

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp tiếng Anh tốt là nghe. Bạn không cần phải đến nơi đó hoặc gặp một người bản ngữ hoặc người nói tiếng Anh trực tiếp để nghe nó.

Trang web này cũng được nhiều người coi là nơi luyện nghe tốt nhất trên thế giới. Điều này rất tốt cho những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tại đây có rất nhiều audio và video clip về nhiều chủ đề để bạn luyện nghe. Ngoài ra, trang này hỗ trợ phụ đề cho những ai mới bắt đầu nghe.

 • Website: elllo.org

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange được biết đến là một trang web học tiếng Anh online đặc biệt dành cho những người học tiếng Anh và các ngôn ngữ phổ thông.

Người dùng có thể giao tiếp với nhau trong quá trình học, vì vậy bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến từ người bản ngữ và cũng giúp họ học ngữ pháp tiếng Việt.

 • Website: easylanguageexchange.com

Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến thuộc sở hữu của Hội đồng Anh – trực thuộc Bộ Văn hóa Anh.

Trang web này cung cấp thông tin về việc dạy và học tiếng Anh cho học sinh, giáo viên và trẻ nhỏ. Tại đây bạn có thể tham gia các kỳ thi tiếng Anh, nghe nhạc và chơi game.

 • Website: Go4English.com

Live Mocha

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh online, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất thì Live Mocha chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Trang web cho phép bạn tham gia các buổi luyện đọc và luyện nói về các chủ đề khác nhau để học thêm từ vựng.

Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài và giao tiếp với những người học trực tuyến khác. Đây là một diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi, bày tỏ ý kiến ​​và đưa ra lời khuyên phù hợp.

 • Website: livemochas.com

Duolingo

Duolingo là một trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tuyệt vời giúp bạn học ngữ pháp và từ vựng một cách hiệu quả. Cách dạy tiếng Anh trực tuyến tại đây sẽ giúp bạn học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động thông qua các trò chơi và câu đố tương tác.

Trong Duolingo, các bài học được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Những chủ đề rất quen thuộc trong cuộc sống người học có thể dễ dàng tiếp thu như: ăn, mặc, gia đình, …

Để chuyển sang chủ đề khác, người học phải hoàn thành bài thi một cách chính xác nhất bằng cách lặp lại các từ và cụm từ. Đây cũng được xem một cách để người học tự đặt mục tiêu và có thể theo dõi quá trình học của mình.

Giao diện thân thiện, đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt nên được nhiều người tham gia học, không chỉ người lớn mà trẻ em đang lớn cũng có thể học được.

Hiện tại, Duolingo đã có phiên bản phần mềm trên điện thoại di động để mọi người có thể học tiếng anh online dễ dàng hơn.

 • Website: duolingo.com

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh online tốt nhất. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu học miễn phí và bạn có thể đăng ký học tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau trực tuyến.

Trang web này giúp bạn trải nghiệm hiệu quả qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Trang web này phù hợp với mọi nhu cầu của người học tiếng Anh trực tuyến cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Ngoài ra, còn có các nguồn tài liệu để bạn theo dõi và học ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện các kỹ năng khác.

Website: bbc.co.uk

Conversation Exchange

Conversation Exchange là một trang web học tiếng Anh online rất đơn giản và tiện lợi. Tại Conversation Exchange, bạn có thể trò chuyện với người nước ngoài.

Điều này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp rất hiệu quả mà không cần tốn thời gian tìm kiếm người bên ngoài.

Sẽ có ba hình thức học giao tiếp, bao gồm: trò chuyện trực tiếp, thư thoại và trò chuyện qua điện thoại.

 • Website: conversationexchange.com

TED Talk

TED là trang học tiếng Anh giao tiếp online tiếp theo mà ai học tiếng Anh trực tuyến cũng nên tham khảo.

Tại TED, sẽ có hàng trăm bài giảng thời lượng ngắn giúp thu hút người học. Tuy trang này không phải là trang web dành riêng cho việc học tiếng Anh nhưng những thông tin ở đây thực sự rất đáng để luyện nghe và học từ vựng hiệu quả.

Hơn hết, bạn không chỉ được học tiếng Anh trực tuyến miễn phí mà còn có thể tham khảo các bài giảng của các chuyên gia tư vấn, nhà khoa học, tiến sĩ hàng đầu, …

 • Website: ted.com

EngVid

Trang web học tiếng Anh này có hàng trăm video và được rất nhiều người yêu thích trên Youtube. Các video sẽ được giảng dạy chủ yếu bởi các giáo viên tiếng Anh trực tuyến.

Cách giảng dạy sẽ được thiết kế phù hợp với người mới học nên rất dễ hiểu, Tiết tấu chậm sẽ giúp bạn học nốt nhạc chuẩn như người bản xứ.

 • Website: engvid.com

Busuu

Busuu là trang web học tiếng Anh cung cấp các khóa học online giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng cần thiết: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây cũng được coi là một diễn đàn, nơi các thành viên của một quốc gia có thể trò chuyện, trao đổi với nhau.

Trang web cũng chứa nội dung video học tập với phụ đề và các câu hỏi tình huống mà bạn phải trả lời ngay khi xem. Đây được xem là một hình thức học tiếng Anh trực tuyến rất vui nhộn giúp bạn rèn luyện các kỹ năng của mình.
nói tiếng Anh

 • Website: busuu.com/vi

Talk English

Học tiếng Anh trên Talk English hoàn toàn miễn phí. Do đó, nó có thể giúp người học tiếp thu kiến ​​thức tiếng Anh một cách dễ dàng.

Nó tích hợp một lượng lớn nội dung và đính kèm các tập tin mp3, mp4 từ cơ bản đến nâng cao giúp người học học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói và các kỹ năng khác. đọc và viết.

Giao diện trang đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với người học ở mọi lứa tuổi. Vì vậy hãy tham khảo trang web mỗi ngày và học hỏi.

 • Website: talkenglish.com

Exam English

Exam English là website học tiếng Anh song ngữ miễn phí bao gồm nhiều bài kiểm tra tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, CPE, KET, …

Dựa vào các bài kiểm tra này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi trình độ của mình qua từng bài kiểm tra. Các kỹ năng cụ thể cũng như ngữ pháp và từ vựng.

Trong phần phân chia ngữ pháp sẽ có các bài theo từng cấp độ từ thấp đến cao. Điều này giúp người học có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, phần từ vựng có kèm theo lời giải chi tiết các bài tập và nghĩa của chúng.

Website: examenglish.com

Trên đây là những website học tiếng anh online tốt nhất cho HS-SH mà các bạn nên tham khảo để có thể tự đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ tiếng anh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *