Abbey Clancy là một người mẫu nổi tiếng và cô là vợ của cựu tiền đạo tuyển Anh Peter Crouch. Hãy cùng M88 tìm hiểu về Abbey Clancy là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Abbey Clancy

Là con thứ hai trong số bốn người con của Karen (nhũ danh Sullivan) và Geoffrey Thomas Clancy, Clancy sinh ra ở quận Woolton của Liverpool. Mặc dù nổi tiếng trên mạng và xuất hiện nhiều lần trong ánh đèn sân khấu nhưng cô không nói nhiều về gia đình mình.

Abbey Clancy – Vợ, gia đình của Peter Crouch và hơn thế nữa

Chúng tôi nghĩ cô ấy không muốn thu hút sự chú ý đến các thành viên trong gia đình mình và phá vỡ sự riêng tư của họ. Hiện tại chúng tôi không biết gì về cha mẹ anh ấy hoặc công việc của họ vì những lý do tương tự. Cô có ba anh chị em mà cô duy trì mối quan hệ lành mạnh. Hãy theo dõi để biết thêm về người vợ tuyệt vời của Peter Crouch.

Giáo dục của Abbey Clancy

Abbey theo học tại Trường Tiểu học St Mary và Trường Trung học Công giáo St Julie. Cô là một trong những học sinh có nhiều tham vọng nhất trong lớp. Đam mê nghề người mẫu từ nhỏ, cô quyết định cống hiến tất cả để biến ước mơ thành hiện thực. Vì vậy, cô chuyển đến London sau khi tốt nghiệp trung học.

Sự nghiệp của Abbey Clancy

Theo thông tin tổng hợp từ m88.run chia sẻ thì Abbey là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô nổi tiếng sau khi về nhì trong cuộc thi Britain’s Next Top Model năm 2006. Nhờ vẻ ngoài quyến rũ và tính cách quyến rũ, cô đã giành được nhiều dự án hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như tạp chí Arena, tạp chí Triumph Bonneville Motorcycle, tạp chí Sports Illustrated…

Abbey Clancy – Vợ, gia đình của Peter Crouch và hơn thế nữa

Cô quảng cáo sản phẩm khi làm việc với các thương hiệu quần áo và trang sức lớn. Cô ấy rất thích vai diễn của mình và đã thể hiện xuất sắc trong một số cơ hội. Khi địa vị của cô ngày càng tăng, cô đã làm người mẫu cho Esquire của Vương quốc Anh, trang phục thể thao Umbro, lịch Mùa Vọng của tạp chí LOVE và tạp chí Elle của Anh.

Abbey cũng điều hành dòng quần áo của riêng mình mang tên bộ sưu tập AW ’19. Tầm nhìn và sự làm việc chăm chỉ của ông đã đưa thương hiệu này lên tầm cao to lớn. Họ giữ giá cả phải chăng cho người dân bình thường, điều này thu hút nhiều khách hàng.

Giá trị ròng của Abbey Clancy

Giá trị tài sản ròng của Abbey là 3,4 triệu USD, chủ yếu từ các hợp đồng làm người mẫu và công việc kinh doanh thành công của cô. Thu nhập lớn của anh có thể khiến nhiều người sốc. Nhưng mọi người không biết đến cô vì cô đã phải hy sinh rất nhiều để có được vị trí như ngày hôm nay.

Mối quan hệ giữa Abbey Clancy và Peter Crouch

Peter Crouch gặp vợ vào năm 2006 sau khi Abbey xuất hiện trên Britain’s Next Top Model. Bộ đôi gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc do người bạn chung của họ tổ chức. Cầu thủ người Anh khi đó đang chơi cho Liverpool và đã là một siêu sao.

Abbey Clancy – Vợ, gia đình của Peter Crouch và hơn thế nữa

Abbey tin chắc rằng người bạn đời của mình là người đặc biệt và muốn biến mọi chuyện thành hiện thực. Sau khi bộ đôi bắt đầu hẹn hò, họ phát hiện ra mình đang yêu nhau điên cuồng. Cô luôn ở bên cạnh và hỗ trợ anh trên mọi bước đi trong sự nghiệp. Bộ đôi kết hôn vào tháng 1 năm 2011. Kể từ đó, bộ đôi này vẫn không thể tách rời và chúng tôi tin rằng họ đã đứng vững trước thử thách của thời gian.

Những đứa con của Abbey Clancy và Peter Crouch

Sophia Ruby, Liberty Rose, Johnny và Jack là bốn người con của Abbey. Cô sinh con trai đầu lòng cho cặp đôi vào tháng 1 năm 2018 trước khi sinh đứa con thứ hai vào tháng 6 năm 2019. Peter Crouch, chồng của Abbey, thông báo về việc sinh con trai thứ ba vào ngày 4 tháng 6 năm 2019.

Mạng xã hội của Abbey Clancy

Abbey rất nổi tiếng trên Instagram và lượng người hâm mộ của cô không ngừng tăng lên. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp cùng gia đình và bạn bè. Từ các hoạt động trên Instagram của cô ấy, có thể thấy rõ rằng cô ấy thích dành thời gian cho gia đình và họ thường đi du lịch đến những địa điểm xa lạ để dành thời gian rảnh rỗi.

Abbey Clancy – Vợ, gia đình của Peter Crouch và hơn thế nữa

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Abbey Clancy là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.