Bradley Walsh là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Bradley Walsh là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Bradley Walsh

Bradley Walsh sinh ngày 4 tháng 6 năm 1960 với tên Bradley John Walsh ở Watford, Hertfordshire, Anh . Anh ấy mang quốc tịch Anh và xuất thân từ một gia đình hỗn hợp vì anh ấy là con trai của một bà mẹ người Scotland, Margaret Walsh, và một người cha người Anh, Danie.

Tương tự như vậy, anh ta tuân theo đức tin Cơ đốc và là người da trắng. Bradley sẽ 63 tuổi vào năm 2023 và cung hoàng đạo của ông là Song Tử, theo ngày sinh của ông. Anh chị em duy nhất của anh là một người chị tên Kerri.

Chuyển sang con đường học vấn của Walsh, anh theo học tại Trường Francis Combe ở Garston, Hertfordshire, nơi anh được bình chọn là có nhiều khả năng trở thành người dẫn chương trình truyền hình nhất.

Tên ăn mừng Bradley Walsh
Tuổi 62 tuổi
Ngày sinh Ngày 4 tháng 6 năm 1960
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Diễn viên
Quốc gia nơi sinh VƯƠNG QUỐC ANH
Quốc tịch Tiếng Anh
Nơi sinh Watford
Bố Daniel
Mẹ hoa cúc
Chị em gái Kerri
Trường học Học viện Francis Combe
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Chiều cao 5 feet 8 inch
Cân nặng Sẽ được bổ sung sớm
Kích thước cơ thể Sẽ được bổ sung sớm
Giá trị ròng 20 triệu bảng
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp trong truyền hình
Lương Trong lúc học
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Kết hôn Donna Derby
Những đứa trẻ 2; Barney và Hayley (với mối quan hệ trong quá khứ)

Chiều cao và cân nặng của Bradley Walsh

The Chase star Bradley Walsh addresses Weakest Link rivalry: 'It was constantly putting people down'

Bradley Walsh chắc chắn đã trở nên nổi bật trong sự nghiệp của mình. một thanh niên đẹp trai. Anh ấy cao 5 feet 9 inch và nặng khoảng 75 kg . Tóc cô ấy màu nâu nhạt và đôi mắt cô ấy màu nâu sẫm. Ngoài ra, hình dáng cơ thể của anh ấy ở mức trung bình.

Vợ của Bradley Walsh

Bradley Walsh là một người đàn ông đã có gia đình. Năm 1997, anh kết hôn với vũ công Donna Derby. Họ có một con trai, Barney (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1997), người cùng anh xuất hiện trong chương trình du lịch “Bradley Walsh & Son: Breaking Dad”. Ông cũng có một cô con gái từ mối quan hệ trước, sinh năm 1982. Hiện ông sống ở Epping, Essex cùng vợ và các con.

Giá trị ròng Bradley Walsh

Giá trị tài sản ròng ước tính của Bradley Walsh tính đến tháng 11 năm 2023 là 20 triệu bảng Anh , nhưng mức lương chính xác của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ . Mặc dù kiếm được gần 1 triệu bảng mỗi năm nhưng anh vẫn là một trong những ngôi sao truyền hình được trả lương cao nhất. Bradley được cho là có tài sản trị giá 12,5 triệu bảng. Anh được coi là một trong những người dẫn chương trình được trả lương cao nhất ở Anh, kiếm được nhiều tiền hơn Ant, Dec và Dermot O’Leary.

Bradley Walsh reveals weight struggle ahead of 60th birthday | HELLO!

Trên đây là những thông tin về Bradley Walsh là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tuyen trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết