Mathias Jensen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Brentford và cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Mathias Jensen đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Brentford. Anh ấy là cầu thủ thường xuyên của Bees và đang thể hiện ở phong độ cao nhất. Cầu thủ này đã đại diện cho đội tuyển bóng đá Đan Mạch ở cấp quốc gia. Hãy cùng xoilac tv trực tiếp bóng đá tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Mathias Jensen trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Mathias Jensen

Nơi sinh Jerslev, Zealand, Đan Mạch
Tên cha Jens Mathiasen
Tên của mẹ Kirstine Larsen
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng 6 triệu bảng
Tuổi 26
Sinh nhật 1 tháng 1 năm 1996
Quốc tịch Đan Mạch
Chức vụ Tiền vệ
Câu lạc bộ người cao tuổi Nordsjælland, Celta Vigo, Brentford
Thành tựu NA
Bạn gái Victoria Marie Strandstoft
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương

Mathias Jensen 2022 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Jensen kiếm được phần lớn thu nhập từ việc chơi bóng ở cấp độ chuyên nghiệp. Theo báo cáo, giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ước tính khoảng 6 triệu bảng. Cầu thủ này có giá trị thị trường là 14,00 triệu euro vào năm 2022 theo báo cáo của Transfermarkt.

Anh hiện đang kiếm được mức lương khổng lồ 1 triệu bảng mỗi năm theo hợp đồng với Brentford.

Sự nghiệp thi đấu Mathias Jensen

Jensen bắt đầu chơi bóng khi mới 5 tuổi tại Hvidebæk IF. Sau 6 năm gắn bó với câu lạc bộ, anh chuyển đến Kalundborg GB nơi anh chơi 4 năm cho đến năm 2011. Anh gia nhập Nordsjælland vào năm 2011 và được thăng cấp lên đội cấp cao vào năm 2015.

Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2015. Anh có 5 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ. Anh ấy trở thành cầu thủ thường xuyên của câu lạc bộ trong mùa giải tiếp theo với 22 lần ra sân cho câu lạc bộ. Trong mùa giải tiếp theo với câu lạc bộ, anh ghi 12 bàn sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường, đây được coi là mùa giải đột phá của cầu thủ này.

Vào tháng 8 năm 2018, anh được Celta Vigo ký hợp đồng 5 năm với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Anh không thi đấu nhiều vì dính nhiều chấn thương và rời câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2019 để ký hợp đồng với Brentford.

Anh gia nhập Brentford theo hợp đồng 4 năm với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ được cho là 3,5 triệu bảng. Anh ấy đã có 43 lần ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải của mình và câu lạc bộ đã kết thúc mùa giải tốt đẹp với thất bại trong trận chung kết play-off Giải vô địch năm 2020. Anh ấy đã ghi số trận đấu cao nhất trong mùa giải tiếp theo, nơi anh ấy chơi tổng cộng 53 trận trong một mùa giải và giúp câu lạc bộ thăng hạng.

Anh ấy bắt đầu mùa giải 2022/23 với vai trò đá chính cho câu lạc bộ và giúp đội đánh bại Manchester United 4-0, nơi anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League và màn trình diễn của anh ấy đã giúp anh ấy giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Mathias đã chơi ở nhiều cấp độ khác nhau cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh đã có tổng cộng 30 lần ra sân cho đội tuyển ở các cấp độ U18, U19, U20 và U21. Anh ấy đã có trận ra mắt cấp cao cho đất nước trước Quần đảo Faroe vào tháng 10 năm 2020, kết thúc với chiến thắng 4-0.

Anh ấy đã được đưa vào đội tuyển Đan Mạch tham dự Euro 2020. Anh ấy đã có 6 lần ra sân trong giải đấu mà họ kết thúc với tư cách lọt vào bán kết. Anh được đưa vào đội tuyển Đan Mạch tham dự FIFA World Cup 2022.

Gia đình Mathias Jensen

Theo những người thích xem trực tiếp bóng đá thì Jensen sinh ngày 1 tháng 1 năm 1996 tại Jerslev, Zealand, Đan Mạch. Cha mẹ anh là Jens Mathiasen và Kirstine Larsen. Cầu thủ này là người gốc Đan Mạch. Cha mẹ của cầu thủ này đã phải đấu tranh và hy sinh rất nhiều để anh trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tiền vệ này đang có mối quan hệ lãng mạn với bạn gái lâu năm Victoria Marie Strandstoft. Cả hai cùng chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên nhau và mong sớm được kết hôn.

Mathias Jensen 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Mathias Jensen

Jensen đang thi đấu ở đẳng cấp cao nhất nhưng hiện tại không có nhà tài trợ nào. Người ta chưa thấy anh ấy ủng hộ bất kỳ sản phẩm hoặc công ty nào trên mạng xã hội của mình. Với khả năng trên sân của mình, chắc chắn anh sẽ khiến các công ty phải chờ đợi dấu hiệu tài trợ cho mình.

Jensen đã được phát hiện lái một chiếc Audi trên đường phố Đan Mạch và chắc chắn rằng cầu thủ trẻ này có một bộ sưu tập xe hơi xịn trong gara của mình để dạo chơi cùng bạn tình. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, anh ấy có vẻ không thích những hình xăm trên da.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Mathias Jensen để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn.