Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Lingard, bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và hình xăm của anh ấy. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu thêm về cầu thủ chạy cánh người Anh này nhé!

Tiểu sử Lingard

Lingard  sinh ngày 15 tháng 12 năm 1992 tại Warrington, Anh. JLingz, đó là biệt danh mà cầu thủ chạy cánh này tự đặt cho mình. Cậu bé này là một tay rê bóng nhanh, nổi tiếng với những pha chơi thú vị trên sân. Anh chơi bóng đá trẻ cho Manchester United nên không có gì ngạc nhiên khi Quỷ đỏ ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo này vào năm 2011. Dù anh đã được Man United ký hợp đồng. United, anh đã được cho mượn nhiều lần. Anh ấy thực sự đã được cho 4 câu lạc bộ khác nhau mượn, Leicester City, Birmingham City, Brighton và Derby County.

Theo đó, nguồn tin từ OKVIP cho biết năm 2015 sau hơn 4 năm được cho mượn, anh cuối cùng đã gia nhập đội một Manchester United và kể từ đó đã chơi nhiều trận cho đội một. Thành tích ấn tượng nhất của anh phải kể đến là chiến thắng tại UEFA Europa League 2016 trước Ajax vào năm 2017, khi JLingz vào sân để bảo vệ tỷ số dẫn trước 2-0. Anh cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Anh, Tam Sư. Đáng chú ý, anh là thành viên của đội tuyển lọt vào bán kết FIFA World Cup 2018 tại Nga, kết quả tốt nhất của tuyển Anh trong nhiều năm qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về game thủ thú vị này nhé!

Mức lương và giá trị tài sản ròng của Lingard

Năm 2017, cầu thủ chạy cánh này đã ký hợp đồng với Manchester United và mang về cho anh mức lương khổng lồ 3 triệu euro (2,6 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được 8.197 € ( £ 7.088 ) mỗi ngày và € 342 ( £ 295 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €3.000.000 £2,608,696
Mỗi tháng €250.000 £217,391
mỗi tuần €57,692 £50,167
Mỗi ngày €8,219 £7,147
Trên giờ €342 £298
mỗi phút €6 £5

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 7,2 năm để kiếm được số tiền bằng JLingz kiếm được chỉ trong 1 tháng.

Manchester United Salary Overview 21-22

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 12 triệu euro (10,5 triệu bảng)
Giá trị thị trường: 30 triệu euro (27 triệu bảng)

Theo tìm hiểu của OKVIP68, anh ấy đã chơi cho Manchester United một thời gian dài nhưng thường xuyên được cho mượn. Điều này rõ ràng chưa thực sự mang lại điều kỳ diệu cho giá trị tài sản ròng của anh ấy, nhưng đừng cảm thấy tiếc cho anh chàng này mặc dù chúng tôi khá chắc chắn rằng anh ấy vẫn có nhiều tiền hơn bạn! Giá trị tài sản ròng của anh ấy: 12 triệu euro (10,5 triệu bảng). Giá trị thị trường hiện tại của nó là cao. Tiền vệ chạy cánh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trên sân và anh ấy là một cầu thủ tấn công cừ khôi. Giá trị thị trường của nó là 30 triệu euro (27 triệu bảng).

Lingard có bạn gái chưa?

Bạn gái Jesse Lingard – Jena Frumes

Gặp Jena Frumes, bạn gái, sau đó là bạn gái cũ và bây giờ lại là bạn gái của JLingz! Cô ấy là người mẫu Instagram và chúng ta chắc chắn có thể hiểu tại sao.

Bức ảnh của tình nhân của anh ta, tên là Léonie Borek.

Cầu thủ chạy cánh đã lừa dối Jena với người phụ nữ bên cánh trái, Léonie Borek. Mancunian và Jena cuối cùng đã chia tay nhưng hiện đã quay lại với nhau. Tình yêu đích thực!

Cuối cùng trở lại với nhau, nhìn đôi uyên ương hạnh phúc một chút!

Gia đình của Lingard

Hình ảnh bố của Jesse Lingard, tên là Unknown

Ở đây bạn thấy cha anh ấy tại World Cup 2018. Ông ấy đến cổ vũ mọi trận đấu!

Hình xăm của Lingard

Anh ấy hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình, anh ấy không cần mực để cổ vũ! Nhưng có lẽ không bao giờ.

Nhà của Lingard

Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh

Ngôi nhà tiếng Anh số 14, tọa lạc tại London, Vương quốc Anh

Trên nóc căn penthouse trị giá 2 triệu bảng của anh ở London, Anh. JLingz sống lớn.

Xe của Lingard

Hình ảnh chiếc xe Bentley GT của anh

Một trong những sản phẩm mới nhất bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi của anh: chiếc Bentley GT tuyệt đẹp này. Đây không phải là chiếc xe duy nhất của anh ấy, hãy xem chiếc Benz màu đen mờ tuyệt đẹp này.

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử Lingard cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!