Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Marcos Rojo, bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và hình xăm của anh ấy. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu thêm về trung vệ người Argentina này nhé!

Tiểu sử Marcos Rojo

Marcos Rojo sinh ngày 20 tháng 3 năm 1990 tại La Plata, Argentina. Hãy gặp hậu vệ người Argentina mạnh mẽ và cứng rắn này. Anh sinh ra ở La Plata vào năm 1990 và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ quê hương Estudiantes de La Plata (Estudiantes). Anh đã chơi trọn vẹn 3 mùa giải ở câu lạc bộ này trước khi chuyển ra nước ngoài. Anh gia nhập gã khổng lồ Spartak Moscow của Nga vào năm 2010, nhưng anh chỉ chơi 17 trận cho đội đó trong 2 mùa giải.

Nguồn tin từ win55 cho biết, chính tại câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy, Sporting CP, ở Bồ Đào Nha, anh ấy thực sự bắt đầu tạo dựng được tên tuổi cho mình, đặc biệt là trong các mùa giải 2012-2013 và 2013-2014. Rojito chơi hay đến mức được chọn tham dự FIFA World Cup 2014. Argentina đã có một giải đấu rất thành công, lọt vào đến chung kết World Cup. Hậu vệ này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội và điều này cuối cùng đã giúp anh chuyển đến Manchester United, đội bóng hiện tại của anh.

Tại United, anh đã vô địch UEFA Europa League 2016 ở Thụy Điển, đánh bại Ajax 2–0. Những mùa giải đầu tiên ở United khá thành công, nhưng dưới thời Jose Mourinho, anh không phải lúc nào cũng có mặt trong đội hình, chứ đừng nói đến việc đá chính. Điều này cũng là do một số chấn thương, nặng nhất là rách dây chằng khiến anh phải mất gần nửa mùa giải.

Mức lương và giá trị ròng của Marcos Rojo

Vào năm 2015, trung vệ này đã ký hợp đồng với Manchester United và nhận được mức lương khổng lồ 4,6 triệu euro (4 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã phân tích các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €12.568 ( £11.017 ) mỗi ngày và €524 ( £459 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €4,600,000 £4.000.000
Mỗi tháng €383,333 £333,333
mỗi tuần €88,462 £76,923
Mỗi ngày €12,603 £10,959
Trên giờ €525 £456
mỗi phút €9 £8

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 11,2 năm để kiếm được số tiền bằng Rojito chỉ trong 1 tháng.

Manchester United Salary Overview 21-22

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 16 triệu euro (14,5 triệu bảng)
Giá trị thị trường: (18 triệu bảng)

Theo kiến thức từ những người đã đăng ký win55 nhận 55k, Rojito đã làm rất tốt, anh ấy kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ở Châu Âu, chủ yếu là ở Man. Thống nhất. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là khoảng 16 triệu euro (14,5 triệu bảng). Hậu vệ này đã tiêu tốn của United 20 triệu euro và anh ấy đã chứng minh rằng mình có giá trị tương đương. Giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là khoảng 20 triệu euro (18 triệu bảng).

Marcos Rojo có vợ chưa?

Ảnh của vợ anh, tên là Eugenia Lusardo.

Gặp Eugenia Lusardo, người vợ tuyệt vời của Rojito. Hai người đã kết hôn được một thời gian và cũng có hai con.

Ảnh của vợ anh, tên là Eugenia Lusardo.

Cô ấy là một người mẫu nội y và chúng ta chắc chắn có thể hiểu tại sao.

Ảnh của vợ anh, tên là Eugenia Lusardo.

Một bức ảnh khác của người mẫu xinh đẹp này. Cô ấy vừa mới đến đây trong cơn mưa từ Manchester.

Gia đình của Marcos Rojo

Hình ảnh con gái của Marcos Rojo, tên là Martina

Cặp đôi có hai cô con gái nhỏ. Đây là Martina, em út trong hai người.

Hình ảnh con gái của Marcos Rojo, tên là Morena

Đây là Morena! Cô và mẹ ủng hộ hậu vệ này ở World Cup 2014.

Hình ảnh con gái của Marcos Rojo, tên là Martina và Morena

Hãy nhìn gia đình hạnh phúc ở Old Trafford.

Hình xăm của Marcos Rojo

Tattoo Marcos Rojo, số 16 người Argentina đến từ La Plata, Argentina

Anh ấy có rất nhiều hình xăm. Ở đây bạn thấy dòng chữ Pride and Glory được xăm trên cả hai đùi của cô ấy.

Tattoo Marcos Rojo, số 16 người Argentina đến từ La Plata, Argentina

Đây chắc chắn không phải là hình xăm duy nhất của anh ấy. Hãy nhìn vào ngực anh ấy, nó chỉ được bao phủ bởi mực.

Nhà của Marcos Rojo

Vị trí: Manchester, Vương quốc Anh

Nhà của người Argentina Số 16, nằm ở Manchester, Vương quốc Anh

Chắc chắn không có tuyết ở La Plata, Argentina nên khi thế giới bên ngoài trắng xóa, cả gia đình đã ra ngoài tận hưởng! Nó ở bên ngoài nhà của họ ở Manchester.

Xe của Marcos Rojo

Hình ảnh chiếc xe Cadillac Escalade của anh

Khi Eugenia và chồng đi mua sắm nhỏ, họ đã lái chiếc Cadillac Escalade xinh xắn này.

Hình ảnh chiếc xe Bentley của anh ấy

Tuy nhiên, khi hậu vệ này đến sân tập, anh lại mang theo chiếc Bentley khá ấn tượng này. Những lựa chọn tuyệt vời!

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử Marcos Rojo cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!