Đào tạo từ xa là hình thức học tập trên nền tảng kỹ thuật số ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay, đây là hình thức đào tạo và phát triển học tập kỹ thuật số phù hợp cho những ai muốn vừa học vừa làm. Vậy, học trung cấp từ xa là gì? Học từ xa có tốt không? Trường nào có hệ đào tạo trung cấp từ xa tốt? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về hình thức học này nhé

Học trung cấp từ xa là gì?

Học trung cấp từ xa là một hình thức học tập trong đó người học và giáo viên không ở cùng một nơi. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm chỉ cần có máy tính kết nối internet.

Giáo viên hướng dẫn sẽ giảng dạy thông qua một nền tảng đào tạo e-learning. Loại hình học tập này đã phá vỡ giới hạn về không gian và thời gian, giúp những sinh viên không thể đến lớp có thể học thông qua tài liệu kỹ thuật số và nền tảng đào tạo kỹ thuật số giữa nhà trường và học viên.

Học Trung Cấp Từ Xa Online Là Gì ?

Ưu điểm của học trung cấp từ xa

  • Tiết kiệm chi phí: đào tạo từ xa giảm gánh nặng cho cơ sở đào tạo về chi phí thuê cơ sở hạ tầng, chi phí nhân sự vận hành, chi phí in ấn tài liệu. Vì vậy học phí học từ xa sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, hình thức đào tạo từ xa giúp học viên tiết kiệm các chi phí như chi phí ăn ở, chi phí đi lại so với phương thức đào tạo offline mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.
  • Phương pháp học tập hiện đại: Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến dưới hình thức E-Learning hiện đại, tạo môi trường học tập, trao đổi trực tuyến thuận lợi nhất cho học viên.
  • Linh hoạt thời gian: với hình thức đào tạo từ xa, người học hoàn toàn có thể chủ động thời gian học, tận dụng thời gian rảnh rỗi và dễ dàng sắp xếp công việc, cuộc sống. Các khóa đào tạo từ xa sẽ rất phù hợp với những người đã đi làm muốn học thêm vào buổi tối hoặc cuối tuần để trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm.
  • Rút ngắn thời gian sở hữu tấm bằng trung cấp: mặc dù chương trình học từ xa được thiết kế tương đương với chương trình học trực tiếp. Tuy nhiên, sinh viên học văn bằng 2 có thể bỏ bớt các môn đại cương đã học trước đó để đẩy nhanh quá trình học tập.

Học Trung Cấp Từ Xa Khác Gì Với Chính Quy Tập Trung ?

Học trung cấp từ xa phù hợp với ai?

Những người đang làm việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc. Tuy nhiên, bản thân bạn có nhận thấy công việc hiện tại này quá nhàm chán với mình không? Bạn chưa có hướng đi cụ thể? Và đó là thời gian cho một sự thay đổi. Và nếu bạn cần một chương trình học có thể đảm bảo công việc bình thường thì hệ thống từ xa là một giải pháp không tồi.

Sinh viên muốn thay đổi nghề nghiệp

Các bạn sinh viên đang mông lung với ngành nghề mình theo đuổi ở giảng đường trung cấp? Chắc hẳn khi lựa chọn từ lúc còn ngồi ghế nhà trường, bạn sẽ không thể bao quát được việc học trung cấp sau này, do đó khiến bạn chọn sai hướng đi. Bạn muốn chuyển sang nghề khác? Học từ xa có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, đây có thể là cứu cánh lớn nhất cho bạn.

Học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12

Bạn đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một ngôi trường chất lượng và điểm số của bạn không đủ để ứng tuyển vào đại học? Hay bạn đang ở vùng sâu vùng xa, không muốn xa gia đình? Hay do hoàn cảnh không cho phép? Sau đó, học từ xa sẽ là hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, việc học vốn dĩ là không giới hạn, dù bạn là ai, trong hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn có khát khao và đam mê học thì hệ thống từ xa luôn có thể đáp ứng được. Cung cấp cho bạn bằng cấp chất lượng sau một chương trình học ngắn hạn. Giúp bạn chạm tới ước mơ và bầu trời tri thức mới. Vì vậy, hãy tranh thủ học tập và rèn luyện khi còn có thể.

Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Luật online từ xa

Học trung cấp từ xa kiến thức và bằng cấp có giá trị không?

Giá trị kiến thức của việc học trung cấp từ xa

Chất lượng của chương trình đào tạo từ xa vẫn được đảm bảo tương đương với chất lượng đào tạo trung cấp trực tiếp. Tại Việt Nam, đào tạo từ xa là hình thức đào tạo thuộc hệ thống giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận và chỉ một số trường trung cấp được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ.

Giá trị của bằng trung cấp từ xa

Khung chương trình và nội dung đào tạo của trung cấp từ xa và trung cấp trực tiếp là tương tự nhau.

Do đó, bằng trung cấp trực tuyến được nhà nước đảm bảo về giá trị sử dụng. Về mặt pháp lý, bằng tốt nghiệp trung cấp sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như chính quy, tại chức hay trực tuyến theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020. Tức là trên bằng tốt nghiệp THPT sẽ không ghi hệ đào tạo, thay vào đó là hệ cử nhân.

Hình thức học tập trung cấp Luật Online từ xa

Học trung cấp từ xa ở trường nào tốt?

Nếu bạn đang tìm trường học trung cấp từ xa mà chưa biết trường nào có hệ đào tạo trung cấp từ xa thì bạn có thể tham khảo Bao Đi Học

Bao Đi Học là trung tâm đào tạo chuyên về đào tạo đại học, sau đại học, trung cấp từ xa, đặc biệt là đào tạo trung cấp luật từ xa được nhiều học viên và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng bài giảng và lộ trình học, vừa đảm bảo việc học vừa đảm bảo công việc và cuộc sống

Mọi thông tin về hệ đào tạo trung cấp từ xa cũng như đăng ký xét tuyển bạn có thể xem tại trang chủ của Bao Đi Học. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tính chuyên nghiệp cao, sinh viên theo học tại đây có tỷ lệ đậu bằng cấp gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, còn có mức học phí phù hợp, hình thức học đa dạng, giúp bạn linh hoạt lựa chọn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn học trung cấp từ xa tại Bao Đi Học

Đào Tạo Trung Cấp Từ Xa

Chi tiết liên hệ Bao Đi Học:

  • Địa chỉ 1:Trụ Sở Chính: Số 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • Địa chỉ 2: Số 699 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ 3: Tầng 4 – Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q Thanh Xuân, HN
  • SĐT: 090.220.1930 – nhấn để gọi
  • Email: tuyensinhbaodihoc@gmail.com
  • Website: https://baodihoc.com/

Như vậy, bạn đã hiểu được học trung cấp từ xa là gì, giá trị kiến thức và bằng cấp của hệ đào tạo trung cấp từ xa, hy vọng bạn sẽ có được kết quả học tốt khi lựa chọn học trung cấp từ xa nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *