Lion Brokers là một sàn môi giới chứng khoán có lịch sử lâu đời trên thị trường chứng khoán quốc tế. Hiện nay, sàn đã gặt hái được không ít những thành tựu trong thị trường chứng khoán nói riêng, thị trường chứng khoán quốc tế nói chung. Vậy sàn Lion Brokers là gì? Sàn Lion Brokers có uy tín không? Hãy cùng tham khảo thông tin qua bài viết sau nhé.

Tổng quan về sàn Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers – Nhà môi giới chuyên về các giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty được chính thức thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Hiện tại, công ty môi giới này được đặt ba trụ sở tại Hồng Kông, Singapore và Cayman.

Đảm bảo mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sàn Lion Brokers tự hào được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là MAS (Monetary Authority of Singapore) và CIMA (Cayman Islands Monetary Authority). Khi trở thành nhà giao dịch chính thức của Lion Brokers, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ do nhà môi giới cung cấp.

Nhờ có nhiều năm hoạt động tích cực và chuyên nghiệp trên thị trường số, Lion Brokers vinh dự là một trong những sàn giao dịch được cấp phép:

  • Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore và tri là cơ quan quản lý của lĩnh vực tài chính bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.
  • Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Tại sao nên chọn Lion Brokers để đầu tư?

Sàn được niêm yết trên NADQAS

Lợi thế để Lion Brokers có thể cạnh tranh tại thị trường nội địa là luôn nỗ lực cải tiến và phát triển không ngừng để giúp nâng cao và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là sàn chứng khoán quốc tế phi tập trung có vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau NYSE và Tokyo. Lion Brokers phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt để được liệt kê trên NADQAS.

Không chỉ NADQAS là sàn còn vinh dự được nhận giấy phép từ cơ quan quản lý tiền tệ CIMA mang tầm quốc tế. Khách hàng có thể tin và tính minh bạch và uy tín của sàn Lion Brokers.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật của Lion Brokers được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhất trong ngành, để hỗ trợ và tư vấn 24/7 cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc về mở tài khoản, tài sản và quy trình giao dịch.

Trong quá trình giao dịch với Lion Brokers, bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn luôn hỗ trợ và tư vấn cho nhà đầu tư. Đây cũng là yếu tố được các nhà đầu tư Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ trên sàn đánh giá cao. Họ tin rằng không có gì quan trọng hơn sự hỗ trợ tận tình và chu đáo của nhân viên trong suốt quá trình đầu tư.

Đa dạng sản phẩm

Sự đa dạng của sản phẩm mở ra cánh cửa rộng mở cho các nhà đầu tư đến với Lion Brokers. Các cá nhân có thể nhanh chóng kết nối và chuyển đổi nhiều giao dịch trên cùng một nền tảng.

Điều này đảm bảo rằng tiền chảy đúng hướng và thuận tiện cho người dùng khi họ không phải lo lắng về việc ghi nhớ họ đã giao dịch trên sàn giao dịch nào. 3 nhóm sản phẩm chính của Lion Brokers bao gồm:

  • Chứng khoán: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh
  • Crypto: Giao dịch Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần
  • Hàng hoá: Dầu, đường, bột mì, ngô,…tất cả các hàng hóa tiềm năng nhất thị trường hiện nay đều có mặt trên Lion Brokers

Quy trình nạp và rút tiền nhanh chóng, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư để quá trình giao dịch diễn ra ở thời điểm tốt nhất.

Sử dụng tối ưu công nghệ hiện đại trên điện thoại di động và máy tính với nền tảng MT4 và MT5. Cụ thể là nền tảng MetaTrader 5 – ứng dụng đa tài sản số một được các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn để giao dịch giao dịch Forex, CFD, các công cụ hoán đổi giao dịch và hợp đồng tương lai.

Đảm bảo tính bảo mật

Hệ thống giao dịch và thanh toán luôn hoàn hảo, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Sàn Lion Brokers luôn đặt sự an toàn bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu – và đó là điều mà Lion Brokers luôn phấn đấu.

Cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Khách hàng không còn ngần ngại hay lo lắng về hình thức giao dịch Sàn giao dịch sử dụng CFD – không giới hạn thời gian giữ lệnh của khách hàng.

Các loại tài khoản giao dịch

Bạn có thể chọn giữa hai loại tài khoản: tiêu chuẩn (Standard) và tài khoản ECN.

  • Tài khoản tiêu chuẩn (Standard): Loại tài khoản này phù hợp với các nhà đầu tư mới tham gia thị trường giao dịch. Loại tài khoản này giúp các nhà đầu tư tham gia thị trường một cách nhanh chóng. Chi phí đầu tư thấp.
  • Tài khoản ECN: Loại tài khoản này phù hợp với các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Tài khoản này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Mỗi loại tài khoản đều có vai trò và đặc điểm riêng. Để biết thêm chi tiết về từng loại tài khoản, hãy nhấp vào đây.

Phí đòn bẩy và phí qua đêm

Đòn bẩy tối đa bạn có thể sử dụng với Lion Brokers là 1:400. Vì vậy, kết quả giao dịch của nhà đầu tư với Lion Brokers luôn được đảm bảo. Lion Brokers nổi bật với chính sách miễn phí phí qua đêm cho khách hàng của mình. Đây là điểm quan trọng đối với nhiều nhà đầu tư muốn trụ lâu dài trên sàn.

Lớp học đầu tư trực tiếp

Các khóa học của Lion Brokers được tổ chức thường xuyên trên toàn quốc với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu.

Ngoài ra, Lion Brokers thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo hàng tuần về các chủ đề từ kiến ​​thức giao dịch cơ bản đến nâng cao cũng như các xu hướng thị trường tài chính mới nhất.

Dự báo xu hướng thị trường 24/07

Cập nhật các tin tức nóng hổi về thị trường tài chính hay các thương vụ đầu tư hấp dẫn qua các kênh truyền thông của sàn

Xây dựng chiến lược đầu tư

Lion Brokers phát triển các chiến lược đầu tư phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù bạn là người mới tham gia thị trường hay đã có kinh nghiệm trong thế giới thực, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Sàn Lion Brokers có uy tín không?

Khi quyết định đầu tư chắc chắn bạn vẫn luôn thắc mắc về vấn đề này. Nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin về vấn đề Lion Brokers lừa đảo và trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, có thể nói Lion Brokers dẫn đầu về tính minh bạch. Do sàn đang sở hữu các giấy phép sau:

  • CIMA: Cayman Islands Monetary Authority
  • MAS: Monetary Authority of Singapore

So với các sàn khác như FBS,Exness, XTB,.. thì Lion Brokers cũng đã đáp ứng đủ các tiêu chí của nhà môi giới chứng khoán dẫn đầu thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đầu tư.

Bài viết là tổng hợp những thông tin về sàn Lion Brokers là gì? những tính năng ưu việt của sàn để bạn có thể trả lời câu hỏi sàn Lion Brokers có uy tín không?. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho mình và đã quyết định được mình nên đầu tư vào kênh nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *