Thực hiện đề tài sáng kiến kinh nghiệm là hoạt động đầy tính thực tiễn của các giáo viên cấp tiểu học giúp nâng cao hoạt động dạy học. Đôi khi giáo viên băn khoăn vì không biết lựa chọn đề tài nào cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 10 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 đạt giải cấp tỉnh xuất sắc nhất trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng độc đáo.

1.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Toán lớp 4 cấp tỉnh được đánh giá cao

Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Toán lớp 4 cấp tỉnh được đánh giá cao

Tên đề tài: Một số biện pháp giúp học sinh lớp 4 nắm vững cách đọc, viết số có nhiều chữ số.

Tác giả: GV Nguyễn Hữu Thông 

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 đạt giải cấp tỉnh này nhằm giúp các em học sinh lớp 4 nắm vững kỹ năng đọc và viết số nhiều chữ số từ những kiến thức mà các em đã làm quen ở các lớp dưới.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3zmFHV6 

2.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Việt lớp 4 cấp tỉnh

Một trong những đề tài được giáo viên lựa chọn nhiều để làm đề tài là sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Việt bởi đây là môn học quan trọng trong việc giúp học sinh yêu thêm sự giàu đẹp của ngôn ngữ dân tộc. 

Tên đề tài: Vận dụng biện pháp trò chơi vào việc dạy đọc hiểu cho học sinh lớp 4.

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Minh Khanh

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến môn Tiếng Việt lớp 4 đạt giải cấp tỉnh này nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức Tiếng Việt một cách tự giác tích cực, rèn luyện củng cố kiến thức đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm được tích luỹ qua hoạt động chơi. 

Bởi mục đích nghiên cứu có sự thực tiễn nhất định mà sáng kiến kinh nghiệm tiểu học này đạt giải cấp tỉnh với điểm số thuyết phục

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3gEUdAU 

3.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Khoa học lớp 4 xuất sắc nhất 

Khoa học là cánh cửa mở ra những chân trời kiến thức phong phú cho học sinh Tiểu học, đây cũng là đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh với số lượng và chất lượng cao.

Tên đề tài: Tổ chức một số trò chơi học tập trong dạy học môn Khoa học ở lớp 4

Tác giả: Trường Tiểu học Lê Văn Tám. 

Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu nhằm tạo không khí học tập cho môn Khoa học để góp phần nâng cao chất lượng học tập. Giúp các em phát huy trí tuệ, phát triển khả năng phân tích, tư duy sáng tạo và biết cách phối hợp, hợp tác với bạn bè trong học tập.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3Nd6Dw2 

Sáng kiến kinh nghiệm là một hoạt động bổ ích nhằm giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy và thể hiện được tâm huyết nghề nghiệp của mình. Đơn vị TopSKKN hân hạnh được đồng hành cùng thầy cô trong dịch vụ nhận làm sáng kiến kinh nghiệm để cùng tìm ra những giải pháp giáo dục thực tiễn. Hãy liên hệ ngay!

4.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Địa lý lớp 4 đạt giải cấp tỉnh sáng tạo nhất

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 mới nhất đạt giải cấp tỉnh là các đề tài môn Địa lý, lí do tại sao dù là đề tài mới nhưng đạt điểm cao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài mẫu dưới đây.

Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Địa lý lớp 4 đạt giải cấp tỉnh sáng tạo nhất

Tên đề tài: Một số kinh nghiệm vận dụng trò chơi học tập môn Địa lí lớp 4.

Tác giả: Trường TH&THCS Cao Dương

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến nhằm khuyến khích sự tò mò khám phá, thói quen đặt câu hỏi, tìm câu giải thích khi các em được tiếp cận với thực tế, qua đó các em dễ dàng ghi nhớ nội dung bài học nhanh chóng.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3TKb6ZL 

5.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Lịch sử lớp 4 đạt điểm ưu tú cấp tỉnh

Giáo dục lòng tự hào dân tộc, tình yêu nước và khuyến khích học tốt Lịch sử là những lý do các giáo viên lựa chọn đề tài này để thực hiện, đây cũng là đề tài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học đạt giải cấp tỉnh với những số điểm ưu tú.  

Tên đề tài: Biện pháp nâng cao dạy học môn Lịch sử lớp 4.

Tác giả: Trường Tiểu học Krông Ana

Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu nhằm khơi dậy niềm mê, tìm tòi, tiếp thu kiến thức của học sinh, tạo sự hứng thú trong giờ học để các em thêm yêu mến tự hào về lịch sử dân tộc.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3W4T7yR 

6.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Tập làm văn lớp 4

Văn học Việt Nam là kho tàng đồ sộ với những tác phẩm kinh điển, việc giúp các em học sinh lớp 4 nâng cao học tập môn Tập làm văn nhằm nuôi dưỡng tâm hồn văn chương, hồn thi sĩ. Đó là lý do tại sao Tập làm văn là đề tài sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 đạt giải cấp tỉnh với những đánh giá rất cao từ Hội đồng. 

Tên đề tài: Biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học văn miêu tả cho học sinh lớp 4

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Thứ

Mục đích nghiên cứu: Nhằm giúp các em hệ thống hoá kiến thức, phát triển hoạt động trí tuệ sáng tạo của học sinh, biết truyền những rung cảm của mình vào đối tượng miêu tả, biết sử dụng những từ ngữ có giá trị biểu cảm, những câu văn rõ ràng, chân thực.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3SJMgaU 

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy cấp bậc Tiểu học vì đây là lớp trung gian giúp thống kê lại kiến thức lớp dưới và rèn luyện kiến thức để các em bước vào lớp cuối cấp Tiểu học. Hãy tham khảo ngay trọn bộ sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 của đơn vị TopSKKN để có thêm nhiều tư liệu bổ ích.

7.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Kỹ năng sống lớp 4 cấp tỉnh thiết thực nhất

Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Kỹ năng sống lớp 4 cấp tỉnh thiết thực nhất

Tên đề tài: Một số phương pháp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh lớp 4.

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 mới nhất này giúp các em học sinh ý thức được giá trị của bản thân trong mối quan hệ xã hội, có hành vi chuẩn mực, thói quen ứng xử có văn hóa, hiểu biết và chấp hành pháp luật.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3DdYvHi 

8. Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Luyện từ và câu lớp 4 hay

Luyện từ và câu lớp 4 là đề tài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học đạt giải cấp tỉnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, hãy cùng khám phá ngay bên dưới.

Tên đề tài: Một số biện pháp dạy học các dạng bài của phân môn Luyện từ và câu cho học sinh lớp 4.

Tác giả: trường Tiểu học Chấn Hưng 

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến kinh nghiệm nhằm giúp các em học sinh có hứng thú với môn Luyện từ và câu để các em bước đầu hiểu được giá trị đặc sắc của nghệ thuật, biết thưởng thức cái hay cái đẹp, cách sử dụng từ ngữ, tăng hiệu quả cho quá trình nhận thức. 

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3DhqmWO 

9.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Tin học lớp 4 cấp tỉnh chuẩn 

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc nâng cao cho các em bậc tiểu học tiếp xúc sớm với công nghệ thông tin cũng là một cách giáo dục nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai, Đó cũng là lý do môn Tin học trở thành sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 đạt giải cấp tỉnh mặc dù đây là môn học mới ở bậc tiểu học.

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp dạy tốt môn Tin học lớp 4.

Tác giả: Trường Tiểu học Đại Cường

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến giúp các em tiếp thu kiến thức Tin học hiệu quả, tạo nên hứng thú tìm tòi khám phá công nghệ thông tin trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3U8h1HT 

10.  Bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm Công tác chủ nhiệm lớp 4 không thể bỏ qua 

Và đề tài cuối trong Top 10 sáng kiến kinh nghiệm tiểu học đạt giải cấp tỉnh là đề tài công tác chủ nhiệm lớp 4, hãy cùng tìm hiểu xem tại sao đây là đề tài trở thành sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh.

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp 4.

Tác giả: Trường Tiểu học Hướng Phùng

Mục đích nghiên cứu: Sáng tạo nhằm mục đích phát huy tối đa vai trò phối hợp của phụ huynh học sinh với giáo viên bộ môn trong công tác giáo dục, tạo sự đoàn kết trong tập thể học sinh để từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Link tải mẫu hoàn chỉnh Miễn phí: https://bit.ly/3fh04ME 

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc trọn bộ 10 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 đạt giải cấp tỉnh xuất sắc nhất, mong rằng bạn đọc cũng như các thầy cô đã có cho mình nhiều tư liệu bổ ích, những đề tài thực tiễn và những lưu ý chắc lọc cho sáng kiến kinh nghiệm của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *