Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của cầu thủ bóng đá người Mỹ Kristie Mewis ước tính là 10 triệu đô la. Mewis sinh ngày 25 tháng 2 năm 1991 tại Weymouth, Massachusetts, Hoa Kỳ. Mewis là tiền vệ của câu lạc bộ Gotham FC ở NWSL và đội tuyển liên bang Mỹ. Kristen đã mô tả Hoa Kỳ tại Giải vô địch bóng đá nữ U-17 và U-20 thế giới. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tiểu sử và sự nghiệp Kristie Mewis nhé!

Tiểu sử của Kristie Mewis

Vào ngày 25 tháng 2, Kristie Mewis sinh năm 1991 tại thành phố xinh đẹp Weymouth, Massachusetts. Cô lớn lên ở Hanson và theo học tại trường trung học khu vực Whitman-Hanson, nơi cô chơi bóng đá giỏi với 74 bàn thắng và 34 đường kiến tạo. Cha mẹ cô là Robert Mewis và Melissa Mewis, và cô có một người chị tên Sam Mewis.

Họ và tên Kristen Anne Mewis
Tên nick Mewis
Ngày sinh 25 tháng 2 năm 1991
Tuổi 32 tuổi
Nơi sinh Weymouth, Massachusetts, Hoa Kỳ
Quốc tịch Người Mỹ
Màu tóc Vàng
Chiều cao 1,7 m
Cân nặng 64 kg
Giáo dục Trường trung học khu vực Whitman-Hanson
Cha mẹ Robert Mewis và Melissa Mewis
Anh chị em ruột Sam Mewis
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ
Giá trị ròng 10 triệu USD

Sam Kerr congratulates Kristie Mewis for making USWNT roster

Sự nghiệp của Kristie Mewis

Thông tin cập nhật từ 8KBET cho biết: Trong thời gian học tại Đại học Boston, Mewis đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Năm 2011, cô chỉ đạo đội ghi bàn với 8 bàn thắng và 6 đường kiến tạo. Mewis đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm việc được chọn làm cầu thủ toàn Mỹ của NSCAA Division 1 của đội thứ ba và giành được các giải thưởng khu vực Đông Nam NSCAA của đội thứ nhất. Cô cũng có tên trong Danh sách theo dõi Hermann Trophy trước mùa giải và lọt vào bán kết cho giải thưởng này.

Mewis đã có một năm cuối cấp nổi bật với 16 bàn thắng và 12 pha kiến tạo, giúp cô trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Đại học Boston. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng và đạt được hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp trước Harvard. Ngoài ra, cô còn chơi cho Canberra United FC và FC Kansas City trong sự nghiệp câu lạc bộ của mình.

Mewis chơi cho Boston Breakers từ năm 2014-2016, ghi 3 bàn sau 15 trận. Cô được cho Iga FC Kunoichi mượn vào năm 2014 và ghi được 5 bàn sau 7 trận. Năm 2015, cô gia nhập FC Bayern Munich theo dạng cho mượn trong một năm. Mewis đã được giao dịch với Washington Spirit vào năm 2016 cùng với Kassey Kallman từ Boston Breakers. Năm sau, cô được giao dịch cho Chicago Red Stars và ghi một bàn thắng trong trận đấu đầu tiên với họ, dẫn đến chiến thắng. Ngoài ra, như Kyle Walker Net Worth.

Kristie Mewis enjoys dream return to USWNT after six years away - International Champions Cup

Giá trị ròng của Kristie Mewis

Những người tham gia thể thao 8KBET chia sẻ về giá trị ròng của Kristie Mewis như sau:

Tên Kristie Mewis
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ
Đội hiện tại Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ (#22 / Tiền vệ), NJ/NY Gotham FC (#19 / Tiền vệ), Hoa Kỳ
Thu nhập hàng năm 1,5 triệu USD +
Thu nhập hàng tháng 150.000 USD +
Giá trị ròng (2024) 10 triệu USD

Tăng trưởng giá trị ròng của Kristie Mewis:

Kristie Mewis Giá trị ròng vào năm 2024 10,0 triệu USD
Kristie Mewis Giá trị ròng vào năm 2023 8,5 triệu USD
Kristie Mewis Giá trị ròng vào năm 2022 7,0 triệu USD
Kristie Mewis Giá trị ròng vào năm 2021 6,0 triệu USD
Kristie Mewis Giá trị ròng năm 2020 5,0 triệu USD

Mối quan hệ & Gia đình của Kristie Mewis

Bạn trai Paul Carey (2013) và Rachel Daly
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Cộng sự Sam Kerr

Cô đã được giao dịch cho Houston Dash vào năm 2017 và sau đó được San Diego Wave FC lựa chọn nhưng lại giao dịch với Gotham FC. Về sự nghiệp quốc tế của mình, cô là đồng đội trưởng đội U-17 Hoa Kỳ và có trận ra mắt đội tuyển cấp cao vào năm 2013 trong trận gặp Scotland. Sau 5 năm vắng bóng, cô được gọi trở lại vào tháng 12 năm 2019 và ghi bàn thắng xuyên quốc gia thứ 2 vào tháng 6 năm 2020 sau 6 năm.

Houston Dash star Kristie Mewis continues remarkable renaissance with place on USWNT Olympic roster - International Champions Cup

Vào tháng 10 năm 2020, Mewis cho rằng phong độ được cải thiện của cô là nhờ việc hồi phục sau chấn thương ACL. Cô gia nhập Dash vào tháng 5 năm 2019 và được chọn vào đội tuyển quốc gia. Vào tháng 6 năm 2023, Mặc dù cô đã được đẩy vào đội tuyển Hoa Kỳ tham dự World Cup nữ nhưng cô chỉ thi đấu 1 phút trước khi họ bị loại ở Vòng 16. Mewis cũng sẽ góp mặt trong loạt phim tài liệu Netflix về Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ tại World Cup 2023 sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Kristie Mewis mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *