Abdulrahman Al-Aboud là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Al-Ittihad và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Xê Út. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Abdulrahman Al-Aboud, giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các yếu tố khác của Abdulrahman Al-Aboud đều được đề cập trong bài viết này của Xoilac.

Tiểu sử của Abdulrahman Al-Aboud

Abdulrahman Al-Aboud tên ban đầu là Abdulrahman Al-Aboud. Anh ta cũng gọi bằng cái tên Al-Aboud. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Abdulrahman Al-Aboud đã lớn lên ở Ả Rập Saudi. Anh ấy là công dân Ả Rập Saudi và hiện đang ở Ả Rập Saudi. Hồi giáo là tôn giáo của Abdulrahman Al-Aboud.

Tên Abdulrahman Al-Aboud
Tên nick Al-Aboud
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ả Rập Saudi
Quê hương Ả Rập Saudi

Abdulrahman Al-Aboud bao nhiêu tuổi?

Abdulrahman Al-Aboud bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Abdulrahman Al-Aboud sinh ngày 1 tháng 6 năm 1995. Anh ấy 27 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Ả Rập Saudi.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 6 năm 1995
Tuổi 27 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và cân nặng của Abdulrahman Al-Aboud

Abdulrahman Al-Aboud nặng 70kg và cao 1,74 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy xem những điều này trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,74 m
Cân nặng 70Kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Abdulrahman Al-Aboud và tình trạng hôn nhân

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Abdulrahman Al-Aboud cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdulrahman Al-Aboud

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Abdulrahman Al-Aboud trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Abdulrahman Al-Aboud ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2018. Anh ấy là Tiền đạo của đội. Theo thông tin tổng hợp từ các trang highlight bóng đá mới nhất thì số áo của Abdulrahman Al-Aboud là 24. Trước đây anh từng chơi cho đội Al-Orobah (cho mượn). Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Al-Ittihad.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2018
Chức vụ Tiền đạo
áo đấu 24
Câu lạc bộ hiện tại Al-Ittihad
Ex_Club Al-Orobah (Cho mượn)

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Abdulrahman Al-Aboud sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Abdulrahman Al-Aboud có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Ả Rập Saudi lựa chọn. vừa được công khai.

Abdulrahman Al-Aboud Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Abdulrahman Al-Aboud, phần này là dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được thể hiện trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Theo thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì giá trị tài sản ròng của Abdulrahman Al-Aboud là khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Abdulrahman Al-Aboud và các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *