Bạn đã nghe đến cái tên Bhaichung Bhutia chưa? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Hãy cùng kênh truc tiep bong da tìm hiểu về tiểu sử Bhaichung Bhutia qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn Bhaichung Bhutia

Bhaichung Bhutia Net Worth 2018 | Bio | Wife | Information | Age | Assets

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này là Bhaichung Bhutia. Mọi người và người thân thường gọi anh là Sniper Sikkimese. quốc tịch của anh ấy là người Ấn Độ khi sinh ra. Tên quê hương của anh ấy là Tinkitam, Sikkim. Anh ấy tin vào Athiest. Bằng tốt nghiệp của ông không được biết đến. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Bhaichung Bhutia
Tên Sniper Sikkimese
Quốc tịch người Ấn Độ
Niềm tin tôn giáo người vô thần

Thông tin về tuổi và sinh của Bhaichung Bhutia

Bạn có quan tâm đến thời đại Bhaichung Bhutia không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Bạn có thể nghe nói sinh nhật của ông là ngày 15 tháng 12 năm 1976. Hôm nay ông 46 tuổi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Tinkitam, Sikkim, Ấn Độ.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 12 năm 1976
Tuổi 46 năm
Nơi sinh Tinkitam, Sikkim, Ấn Độ
Lớn lên đến Tinkitam, Sikkim
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Bhaichung Bhutia

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Bhaichung Bhutiahheight tính bằng cm – 173 cm tính bằng mét – 1,73 m tính bằng feet inch – 5′ 8″ . Trọng lượng của người này tính bằng kilôgam – 67 kg
tính bằng pound – 147 pound. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu tóc là màu đen và màu mắt là màu đen.

Chiều cao tính bằng centimet – 173 cm
tính bằng mét – 1,73 m
tính bằng feet inch – 5′ 8″
Cân nặng tính bằng kilôgam – 67 kg
tính bằng pound – 147 pound
Số liệu – Vòng ngực: 44 inch
– Số đo vòng eo: 32 inch
– Bắp tay: 20 inch
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen

Sự nghiệp của Bhaichung Bhutia

Big worry, after Chhetri there is nobody: Bhaichung Bhutia

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách Club-1993 cho East-Bengal FC.
Quốc tế- Ngày 10 tháng 3 năm 1995 gặp Thái Lan. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Điểm trung tâm là cầu thủ bóng đá.

Nghề nghiệp) Cầu thủ bóng đá
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá
Bắt đầu Câu lạc bộ – 1993 cho East-Bengal FC
Quốc tế – 10 tháng 3 năm 1995 gặp Thái Lan
Giá • Giải thưởng Arjuna cho bóng đá (1998)
• Padma Shri (2008)
• Banga Bhushan (2014)

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Bhaichung Bhutia

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Bhaichung Bhutia không? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Xem bảng dưới đây để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Ly hôn
Công việc Madhuri Tipnis (2004-2015) Chuyên gia khách sạn
Sở thích Chơi bóng rổ, khiêu vũ
Những thứ/người yêu thích Họa sĩ
Thành viên gia đình Cha – Dorji Dorma
Mẹ – Sonam Topden

Giá trị ròng và mức lương của Bhaichung Bhutia

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Bhaichung Bhutia không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Trong phần bên dưới, chúng tôi tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Bhaichung Bhutia là ₹17 Crore (tính đến năm 2016) [1]Economic Times.

Thu nhập 4-5 triệu
Giá trị ròng ₹17 Crore (theo năm 2016) [1]Economic Times
Tranh cãi Không biết

Bhaichung Bhutia to play for East Bengal - Sportstar

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Bhaichung Bhutia. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về anh ấy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xoilac tv trực tiếp bóng đá để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *