Bạn có biết Chicharito không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico nổi tiếng nhất trong thời đại của anh ấy. Hãy cùng kqbd tìm hiểu về tiểu sử Chicharito qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Javier Hernández Balczar

El número que tendrá Javier "Chicharito" Hernández en su camiseta con el Galaxy

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico này là Javier Hernández Balczar. Biệt danh của anh ấy là Chicharito. Anh ấy có quốc tịch Mexico. Tên quê hương của anh là Guadalajara, Mexico. Để biết thêm thông tin, hãy cuộn xuống bảng sau.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Javier Hernández Balczar
Đồng danh (biệt danh) Chicharito
Đàn ông đàn bà Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Mexico
Quốc tịch người Mexico
Nơi sinh Guadalajara, Mexico
Sinh nhật Ngày 1 tháng 6 năm 1988
Tuổi 34 tuổi
Chiều cao 1,75m
Chiều cao tính bằng feet 5 feet và 8 inch
Chiều cao cm 175cm
Cân nặng 73kg
Trọng lượng tính bằng pound 160 bảng
Lịch sử hẹn hò Cập nhật
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Sarah Kohan (m. 2019)
Con gái và con trai Có (Noah Hernández)
Thu nhập —-
Giá trị ròng 20 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Javier Hernández Balczar

Bạn có tò mò về tuổi của Javier Hernández Balczar không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 1/6/1988. Hiện nay anh 34 tuổi. Nơi sinh của ông là Guadalajara, Mexico.

Javier 'Chicharito' Hernandez signs with Galaxy, per report

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Javier Hernndez Balczar

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết nó. Chiều cao của Chicharito là 1,75 m . Cân nặng hiện tại của anh là 73kg. Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Chicharito

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Javier Hernández Balczar không? Nếu bạn là người thích buôn chuyện, bạn sẽ thích phần này. Ở đây chúng tôi đã nói về cuộc sống cá nhân của Javier Hernndez Balczar. Trong bảng, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây. Bạn có thể tham khảo bảng tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Chicharito

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Chicharito không? Anh ta được trả bao nhiêu mỗi tháng? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Để biết thêm về giá trị ròng và mức lương của anh ấy, hãy theo dõi bảng. Có một số tranh cãi về nó cũng được thêm vào bên dưới. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về keo nha cai chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Chicharito là 20 triệu USD.

MisterChip (Alexis) on X: "Enhorabuena, amigo @CH14_!!! Este título también es tuyo. 4 partidos (258 minutos) con el Sevilla en la Europa League 2019-20 y dos goles anotados. Primer título de competición

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Javier Hernndez Balczar. Tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với người đó. Có thể có một số thông tin sai, nếu bạn tìm thấy thông tin nào đó tương tự, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *