Bạn đã nghe đến cái tên Denis Cheryshev chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng Debet tìm hiểu về tiểu sử Denis Cheryshev qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Denis Cheryshev

Ufficiale: Denis Cheryshev al Venezia - TuttoCalciomercato24.com

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Denis Cheryshev. Biệt danh là Denis. quốc tịch của anh ấy là người Nga, người Tây Ban Nha khi sinh ra. Tên quê hương của ông là Nizhny Novgorod, Liên Xô. Unknown được theo sau bởi anh ta. Hiện chưa rõ bằng cấp của người này. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Denis Cheryshev
Cái tên quen thuộc Dennis
Quyền công dân Nga,Tây Ban Nha
Tôn giáo Không biết

Tuổi và các thông tin khác của Denis Cheryshev

Bạn có biết tuổi của Denis Cheryshev không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến việc sinh nở. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật của em là ngày 26/12/1990. Tuổi hiện nay là 32 tuổi. Nơi sinh của ông là Nizhny Novgorod, Liên Xô.

Ngày sinh Ngày 26 tháng 12 năm 1990
Tuổi 32 tuổi
Nơi sinh Nizhny Novgorod, Liên Xô
Lớn lên đến Nizhny Novgorod, Liên Xô
cung hoàng đạo ma kết

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Denis Cheryshev

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Anh ta đo gần như bằng cm – 173 cm tính bằng mét – 1,73 m tính bằng feet inch – 5′ 8″ . Trọng lượng tính bằng kilôgam – 75 kg
tính bằng pound – 165 pound. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất. Màu mắt của anh ấy là màu xanh lam. và màu tóc là vàng vừa.

Độ cao tính bằng centimet – 173 cm
tính bằng mét – 1,73 m
tính bằng feet inch – 5′ 8″
Cân nặng tính bằng kilôgam- 75 kg
tính bằng pound – 165 pound
Số liệu – Vòng ngực: 39 inch
– Số đo vòng eo: 32 inch
– Bắp tay: 13 inch
Màu mắt Màu xanh da trời
Màu tóc Tóc vàng vừa

Sự nghiệp của Denis Cheryshev

todofichajes.com - Cheryshev apunta a Rusia

Trong phần này, chúng tôi tập trung vào cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Sự nghiệp của anh bắt đầu với tư cách là một cầu thủ quốc tế – ngày 14 tháng 11 năm 2012 cho Nga đấu với Hoa Kỳ.
Club- Ngày 27 tháng 11 năm 2012 cho Real Madrid gặp Alcoyano. Nghề nghiệp chính là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp) Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Nổi bật vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cổng vào Quốc tế – ngày 14 tháng 11 năm 2012 Nga đấu với Mỹ
Club- Ngày 27 tháng 11 năm 2012 cho Real Madrid gặp Alcoyano
Nhìn nhận Không có phần thưởng

Tình trạng hôn nhân của Denis Cheryshev

Denis Cheryshev đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Hãy xem bảng dưới đây để biết cuộc sống hôn nhân của người bạn yêu thích.

Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Mối quan hệ Cristina Cobo (2016–nay), luật sư
Sở thích Du lịch, xem bóng đá và cricket
Người/vật yêu thích chính trị gia Ấn Độ
Thành viên gia đình Cha – Dmitri Cheryshev (cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã giải nghệ)
Mẹ – Không rõ tên

Thông tin về tiền lương và giá trị ròng của Denis Cheryshev

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Denis Cheryshev không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất trong bảng dưới đây. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Theo như thông tin từ trang nha cai uy tin chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của Denis Cheryshev là 5 triệu USD (₹34 Crore).

Thu nhập 2 triệu USD (₹14 crore)
Giá trị ròng 5 triệu USD (₹34 crore)
Tranh cãi Không biết

cheryshev valencia - Compra Online con Ofertas OFF65%

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Denis Cheryshev. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình thông qua biểu mẫu nhận xét. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *