Cầu thủ bóng đá Marco Asensio là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi đấu cho Real Madrid và Tây Ban Nha. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn tiểu sử Marco Asensio như Tuổi tác, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Tiểu sử, Thông tin thể chất, Cuộc sống tình yêu,… được tham khảo từ keonhacaiw88.bet, mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho mọi người khi muốn biết về anh ấy.

Tiểu sử của Marco Asensio

Marco Asensio là tên đầy đủ của Marco Asensio. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Asensio. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Marco Asensio là Palma, Tây Ban Nha. Anh có quốc tịch Tây Ban Nha và hiện đang sống ở Palma, Tây Ban Nha.

Ngày 21 tháng 1 năm 1996 anh sinh ra. Marco Asensio năm nay 26 tuổi. Marco Asensio cao 1,82 m và nặng 76 kg. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy màu đen.

Tên Marco Asensio
Tên nick Asensio
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Palma, Tây Ban Nha
Quê hương Palma, Tây Ban Nha

Tình trạng hôn nhân của Marco Asensio

Dưới đây là các mối quan hệ của Marco Asensio cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã kết hôn
Vợ Sandra Garal
Bố Gilberto Asensio
Mẹ Maria Gertruida Margaretha Willemsem
Anh chị em ruột Igor Asensio

Sự nghiệp thi đấu của Marco Asensio

Sự nghiệp thi đấu của Marco Asensio được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Trận đấu với Na Uy ngày 26 tháng 3 năm 2015, Marco Asensio đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền đạo trong đội. Theo những người hay phân tích tỷ lệ bóng đá thì số áo của Marco Asensio là 11. Marco Asensio trước đây từng thi đấu cho Mallorca B, Mallorca, Espanyol khi còn là cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Real Madrid.

Công dân Tây Ban Nha
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 26 tháng 3 năm 2015 Vs Na Uy
Chức vụ Phía trước
áo đấu 11
Câu lạc bộ hiện tại Real Madrid
Ex_Club Mallorca B, Mallorca, Espanyol

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Marco Asensio sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Marco Asensio có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Tây Ban Nha, điều này đã được Huấn luyện viên Tây Ban Nha chính thức công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Marco Asensio

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một giá trị ròng đáng kể. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Marco Asensio.

Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Marco Asensio có tài sản ròng trị giá 55 triệu Euro.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Marco Asensio và những thông tin liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *