Cầu thủ bóng đá Nico Schlotterbeck là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Borussia Dortmund và Đức. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng Sv 88 tìm hiểu về tiểu sử Nico Schlotterbeck qua bài viết dưới đây

Thông tin về tiểu sử của Nico Schlotterbeck

Tiểu sử Nico Schlotterbeck ngôi sao bóng đá người Đức

Nico Schlotterbeck tên thật là Nico Schlotterbeck. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Nico Schlotterbeck. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Nơi sinh của Nico Schlotterbeck là Waiblingen, Đức. Ông là công dân Đức và hiện cư trú tại Waiblingen, Đức. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp không xác định.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Nico Schlotterbeck

Khi Nico Schlotterbeck được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Nico Schlotterbeck sinh ngày 1/12/1999. Nico Schlotterbeck năm nay 22 tuổi. Nơi sinh của anh là Waiblingen, Đức.

Cân nặng và chiều cao của Nico Schlotterbeck

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Nico Schlotterbeck nặng khoảng 86 kg và cao 1,91 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu sẫm.

Sự nghiệp của Nico Schlotterbeck

Nico Schlotterbeck beim DFB-Team: Bayern, BVB oder Überraschung?

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Nico Schlotterbeck. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo như tổng hợp từ trang khuyến mãi tại Sv88 chia sẻ thì ngày 9/3/2019, Schlotterbeck có trận ra mắt ở Bundesliga, ở tuổi 19, Nico Schlotterbeck có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 4; anh ấy vẫn mặc nó. Đội trước đây của anh ấy là SC Freiburg. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Borussia Dortmund.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Nico Schlotterbeck sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Nico Schlotterbeck có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên người Đức lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Nico Schlotterbeck

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Nico Schlotterbeck cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Nico Schlotterbeck

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nico Schlotterbeck. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Nico Schlotterbeck từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Nico Schlotterbeck: Karriere und Familie? Das wissen wir über den deutschen Nationalspieler

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Nico Schlotterbeck. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *