Thomas Foket là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Bỉ và Reims. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Thomas Foket cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Thomas Foket

Thomas Foket lớn lên ở đâu?

Thomas Foket là tên khai sinh của Thomas Foket. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Thomas. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Thomas Foket lớn lên ở Brussels, Bỉ. Ông hiện cư trú tại Brussels, Bỉ và có quốc tịch Bỉ. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm.

Thomas Foket bao nhiêu tuổi?

Thomas Foket bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Thomas Foket sinh ngày 25/9/1994, năm nay 27 tuổi.

Chiều cao, cân nặng của Thomas Foket

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này đã được kèo nhà cái tiết lộ, cụ thể Thomas Foket cao 1,80 m và nặng 74 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc màu nâu sẫm.

Trình độ học vấn của Thomas Foket

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Thomas Foket.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Thomas Foket

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Thomas Foket. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Thomas Foket có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Hà Lan vào ngày 9 tháng 11 năm 2016. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số áo của Thomas Foket là 32. Thomas Foket trước đây là cầu thủ của Ostend. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chơi ở Reims.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Thomas Foket tại FIFA World Cup 2022. Thomas Foket có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên người Bỉ lựa chọn cho World Cup, đội vừa phải ra sân .

Giá trị ròng và tiền lương của Thomas Foket

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị ròng của Thomas Foket. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Thomas Foket là 3,85 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình của Thomas Foket

Tình trạng hôn nhân của Thomas Foket là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tất cả về tiểu sử Thomas Foket, mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của anh. Với những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tiểu sử của anh. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *