Veronica Ciardi được biết đến là người mẫu trẻ tài năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Veronica Ciardi là ai nhé!

Veronica Ciardi là ai?

Theo rakhoitv, Veronica Ciardi là vợ và đối tác của cựu cầu thủ Juventus và hiện là cầu thủ Toronto FC Federico Bernardeschi có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cặp đôi kết hôn vào ngày sinh nhật của người vợ chỉ hai ngày sau khi Ý vô địch UEFA Euros 2020. Hôn lễ diễn ra tại Nhà thờ lớn ở quê hương của Bernardeschi ở Carrara, Ý.

Dù ngôi sao người Ý luôn giữ kín đời tư nhưng những người hâm mộ thầm lặng vẫn luôn tò mò muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với ngôi sao bóng đá mà họ yêu thích. Chúng tôi đã tìm được một số thông tin về vợ anh ấy, Veronica.

Veronica, 37 tuổi, sinh ra ở thành phố cổ Rome, Ý, vào ngày 13 tháng 7 năm 1985, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Một người được coi là kiên trì, năng động, nhẹ nhàng, kiên định và trực quan.

VERONICA CIARDI A DM: NON HO PROVATO INTERESSE SOLO PER L'ALBERO DEL SOGGIORNO. LE TETTE? UN REGALO DA 7000 EURO PAGATO CON UN GRATTA E VINCI. Veronica Ciardi, Grande Fratello 10 –

Con đường sự nghiệp của người mẫu

Báo cáo từ một cuộc phỏng vấn độc quyền cho thấy Veronica đã theo học tại một trường trung học ở quê hương cô và được đánh giá là một học giả xuất sắc và đầy tham vọng trong số các bạn cùng lớp. Cô có niềm đam mê với nghề người mẫu ngay từ khi còn rất nhỏ và quyết định theo đuổi khát vọng của mình cũng như từng bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Với ước mơ trở thành Người mẫu từ những năm đầu đời, Veronica đã trở nên chuyên nghiệp trong ngành người mẫu và bắt đầu chụp ảnh cho các công ty quảng cáo ở tuổi thiếu niên.

Sự phong phú về ngoại hình không thể cưỡng lại cùng vẻ đẹp và tính cách nổi bật của cô đã mang lại cho cô rất nhiều dự án hợp tác với các hãng thời trang nổi tiếng. Phạm vi phủ sóng toàn diện của cô cũng đã giúp nhận được những ưu đãi lớn từ các thương hiệu quần áo và Trang sức lớn ở Ý và trên toàn thế giới.

Sự nghiệp người mẫu của cô bắt đầu phát triển mạnh mẽ và thu hút ngành công nghiệp điện ảnh ở Ý. Cô ấy đã đến và đóng các vai trong các bộ phim như Una Vita Da Sogno và I Soliti Idioti PT 2.

Danh tiếng của Veronica càng lên cao khi cô góp mặt trong Big Brother của Ý, nơi cô ngày càng nổi tiếng hơn với các tính năng bổ sung về câu chuyện tình yêu trên màn ảnh với những nhân vật nổi tiếng khác trong ngành điện ảnh, giúp tăng lượng người xem.

Người mẫu ngôi sao đã tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình với số tiền ròng hiện tại là 1 triệu USD – 3 triệu USD [có thể thay đổi], tất cả đều được tạo ra từ sự nghiệp người mẫu và diễn xuất của cô. Đây có thể là một bất ngờ lớn về giá trị của cô ấy ngày hôm nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng người mẫu ngôi sao đã phải hy sinh để lên được đỉnh cao.

Quando Veronica Ciardi e Sarah Nile fecero scalpore al Grande Fratello per un bacio saffico

Cuộc sống đời tư

Theo nguồn tham khảo từ kết quả bóng đá, Veronica gặp Federico Bernardeschi vào năm 2016 thông qua một người bạn chung của cầu thủ này khi cầu thủ chạy cánh này đang chơi cho Fiorentina. Cô cảm thấy tin chắc rằng mình đã gặp được người bạn đời của mình và cả hai bên đều muốn mọi việc tiến triển. Đó là tình yêu dành cho họ khi họ hẹn hò nhiều lần.

Cô vẫn ở bên cạnh đối tác của anh trong mọi thời điểm trong sự nghiệp của anh. Thật không may, cặp đôi đã chia tay vào năm 2017 mà không rõ lý do và vẫn giữ mối quan hệ bền chặt. Tuy nhiên, họ đã hòa giải và quay lại với nhau một lần nữa vào năm 2019 và từ đó vẫn giữ vững lập trường để vượt qua thử thách của thời gian cho đến nay.

Hầu như không có bất kỳ tranh cãi nào giữa hai người khi họ duy trì sự lịch sự hoàn hảo trong các mối quan hệ khác với niềm tin đáng kinh ngạc vào bản thân, điều này càng được củng cố sau khi đứa con của họ chào đời trước khi họ kết hôn.

Veronica và Bernardeschi có một đứa con. Họ đã có cô con gái xinh đẹp tên là Deva Bernardeschi vào năm 2019 và cặp đôi này đang làm rất tốt việc nuôi dạy con gái của mình. Cô ấy đã trở thành một kết nối mạnh mẽ trong mối quan hệ độc đáo của họ.

Veronica là người dùng Instagram thường xuyên với nhiều người theo dõi, trong đó có một số bài đăng hình ảnh của cô, gia đình và bạn bè. Người ta có thể nhanh chóng kết luận rằng cô ấy thích đi du lịch. Tên Instagram của cô ấy là @missciardi.

Verissimo, Veronica Ciardi svela com'è nata la storia con Bernardeschi

Bài viết này chúng tôi đã giải đáp giúp bạn Veronica Ciardi là ai? Nếu bạn thấy những thông tin trên hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!