Cùng với sự phát triển của công nghệ cùng với các nền tảng thương mại điện tử, phương thức thanh toán online ngày càng trở nên phổ biến và đang dần dần thay thế hình thức thanh toán truyền thống. Nhờ đó, ví điện tử cũng được nhiều người lựa chọn làm hình thức thanh toán trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ví điện tử cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một loại ví tiền được dùng để thực hiện thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Ví điện tử thường được liên kết với thẻ ngân hàng để tạo nguồn tiền thanh toán. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ví điện tử với các tính năng và dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho các giao dịch hàng ngày. Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn trong vô số các ví điện tử tại Việt Nam như Momo, ví Bảo Kim, Ngân Lượng, Moca, VNPay, VTC Pay….

Ví điện tử ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm sau đây:

  • Không mất phí tải ứng dụng và chi phí sử dụng cho các dịch vụ kèm theo hầu hết miễn phí

  • Người dùng có thể tiếp cận nhiều tính năng và dịch vụ giải trí chỉ với một ứng dụng

  • Có nhiều chương trình ưu đãi như voucher giảm giá, hoàn tiền, các thẻ quà tặng…

  • Hạn chế giao dịch tiền mặt, giúp người dùng có thể quản lý được chi tiêu thông qua ứng dụng

  • Liên kết với nhiều ngân hàng.

Tuy nhiên, tại một số đơn vị kinh doanh hoặc tại một số địa phương, ví điện tử chưa phải là phương thức thanh toán được chấp nhận. Ngoài ra, cũng có nguy cơ rủi ro bị đánh cắp thông tin đối với những người dùng không biết nhiều về công nghệ.

Các ví điện tử cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất

Sau đây là danh sách các loại ví điện tử có dịch vụ hỗ trợ khách hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

Ví Momo

Ví điện tử MoMo

Là cái tên nổi tiếng nhất trên thị trường ví điện tử, Momo được đông đảo người dùng lựa chọn với hơn 100 dịch vụ tiện ích được tích hợp trong ví.

Tích hợp với hơn 45 ngân hàng nội địa cùng các mạng lưới thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard và JCB, Momo được đánh giá là một trong những ví điện tử hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay.

Khách hàng có thể tiếp cận đội ngũ chăm sóc khách hàng của Momo qua nhiều kênh như hotline, chat trực tuyến, danh mục các câu hỏi thường gặp.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Momo hoạt động 24/7 nhằm tiếp nhận, lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi về dịch vụ, cũng như giải đáp, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng ví điện tử. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Momo được đánh giá chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý tình huống tốt.

Ví Bảo Kim

Baokim - Thanh toán giản đơn

Khách hàng sử dụng ví điện tử Bảo Kim khi cần giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ về mặt kỹ thuật có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc gửi email. Các yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận 24/7 và xử lý trong thời gian ngắn nhất bởi các nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý tình huống với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Ví VNPay

Ví điện tử VNPay

Được tích hợp sẵn trong ứng dụng ebanking của hầu hết các ngân hàng, VNPay đã tạo được sự khác biệt lớn đối với các ví điện tử khác khi người dùng không cần phải thao tác nạp hay rút tiền mà vẫn có thể thực hiện được các tính năng của một ví điện tử.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNPay cũng được đánh giá chuyên nghiệp khi tiếp nhận và xử lý các phản hồi, góp ý của khách hàng một cách nhanh chóng, trong thời gian công bố.

Trên đây là thông tin về một số ví điện tử cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn khi đang cân nhắc lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *